Hiển thị 1–12 của 67 kết quả

Bút luyện chữ đẹp là gì?

Khái niệm cơ bản bút luyện chữ đẹp được định nghĩa: Là bút máy tích hợp ruột bơm mực tiện ích sử dụng trong tập viết. Của học sinh và luyện chữ đẹp cho mọi lứa tuổi. Với nhiều tiện ích về ngòi viết mang lại.

Về cơ bản bút luyện chữ đẹp hay bút máy luyện chữ đẹp hiện nay được chia ra làm 2 loại theo mục đích sử dụng: Bút luyện nét viết đều và bút luyện nét viết thanh, nét đậm. Tuy nhiên nếu chia ra làm các chủng loại bút luyện chữ đẹp có 3 loại chính: Bút máy êm trơn, bút mài thanh đậm và bút tự tạo thanh đậm.

Phân biệt bút luyện chữ đẹp bởi ngòi viết

Bút luyện chữ đẹp ngòi êm trơn

Về cơ bản bút máy êm trơn và bút mài thanh đậm có đặc điểm chung về thiết kế bút viết và cơ bản ngòi viết. Tuy nhiên phần khác biệt duy nhất: đối với bút êm trơn tạo nét viết đều thì phần đầu ngòi hay còn gọi là “hạt gạo” tròn đều. Nên khi viết mực sẽ ra đều và tạo những nét đều nhau của cùng một từ, một câu và toàn bộ văn bản.

Bút luyện chữ đẹp ngòi thanh đậm

Đối với bút mài thanh đậm: Với bút mài thầy Ánh nói riêng thì phần đầu ngòi đó được mài thủ công bị vát đi. Dẫn đến việc với những nét đưa lên nét viết nhỏ lại tạo nét thanh, những nét kéo xuống hơi tì nhẹ sẽ tạo ra nét béo hay còn gọi là nét đậm.

Bút luyện chữ đẹp ngòi lá tre

Còn loại bút luyện chữ đẹp thứ ba theo phân loại là khác biệt hơn cả. Thiết kế ngòi lá tre dài, mảnh và không có hạt gạo đầu ngòi, đầu bút rất mảnh. Ngòi bút có độ đàn hồi rất cao nên gọi là bút tự tạo thanh đậm hay bút lá tre. Bút tùy theo độ ấn tay của người viết. Có thể tạo nét thanh nét đậm rõ ràng hơn. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong viết bằng khen, giấy khen, luyện chữ nghệ thuật, chữ sáng tạo.

Về cơ bản bút máy êm trơn và bút mài thanh đậm không hề kén mực. Có thể sử dụng tất cả các loại mực ngoài thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu năng trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng bút với mực không lắng cặn được nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng. Với bút tự tạo thanh đậm: Bút mài thầy Ánh thì nên sử dụng mực pilot Nhật. Để đạt hiệu quả cao và sử dụng bút với ngòi viết lâu bền hơn.

Bút mài thầy Ánh là bút luyện chữ đẹp cho cả học sinh và giáo viên

Bút mài thầy Ánh được ra đời từ năm 2009 với nhãn hiệu thương mại. Được cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây là cây bút luyện chữ đẹp được nhiều học sinh sử dụng trong quá trình tập viết. Và được nhiều đối tượng yêu và luyện chữ đẹp sử dụng hằng ngày. Bút mài thầy Ánh với ngòi được mài hoàn toàn thủ công theo thói quen của người viết. Nên được đánh giá là cây bút chiều lòng người sử dụng.

Bút mài thầy Ánh chính hãng có nhiều mã sản phẩm và được phân phối tại địa chỉ: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đúng giá và đúng chất lượng nhất. Bảo hành trên từng cây bút. Với nhiều sản phẩm luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay.

 

40.000 VNĐ
40.000 VNĐ
33.000 VNĐ
33.000 VNĐ
27.000 VNĐ
27.000 VNĐ
40.000 VNĐ
40.000 VNĐ
65.000 VNĐ
65.000 VNĐ
50.000 VNĐ
50.000 VNĐ

Tư vấn