Hiển thị tất cả 7 kết quả

Ngòi thay thế cho bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh hay bút luyện chữ đẹp sử dụng dòng ngòi mài sẵn thanh đậm và ngòi êm trơn nét đều. Có thể thay thế dễ dàng cho bút với cách tháo lắp dễ dàng, với cả học sinh và giáo viên. Với ngòi viết được phân ra làm 3 dạng: Ngòi trắng bút mài thầy ánh, ngòi vàng mềm bút mài thầy ánh và ngòi hoa vàng bút mài thầy ánh. Đây là những thế hệ ngòi viết được nghiên cứu với tính thép tốt. Mực khi viết ra đều và hạn chế tối đa sự hoen gỉ đầu bút khi viết.

Với giá thành rẻ chỉ với 6000 vnđ bạn có thể thay thế dễ dàng tiện lợi ở bất cứ đâu. Bút mài thầy Ánh với mài nét thanh nét đậm được mài thủ công theo thói quen của người viết. Lúc đầu viết sẽ cảm thấy hơi gai nhưng sau viết dần thành quen. Ngòi thay thế hoàn toàn giống ngòi đi kèm với bút. do vậy quý khách hàng có thể yên tâm mua ngòi thay thế tại đây.

Ngòi bút lá tre, ngòi bút máy tự tạo thanh đậm

Ngòi lá tre hiện nay dùng với một số mã bút mài thầy Ánh và bút lá tre. Ngòi tự tạo thanh đậm thông dụng là ngòi Zebra Nhật Bản với các cỡ: S, G trắng, G gold. Với tính thép có độ đàn hồi cao, ngòi bút mang lại cảm giác mềm và nhẹ khi viết. Đây là thế hệ ngòi bút viết tạo độ thanh đậm rõ ràng. Thường dùng với việc viết đầu bài, đề mục và viết chữ mẫu cho học sinh. Với các mã bút được dùng đi thi viết chữ đẹp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp và phân phối ngòi lá tre. tuy nhiên đa phần là ngòi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với tính thép không đảm bảo gây gãy ngòi ngay lần sử dụng đầu tiên. Bút viết ngòi không đảm bảo chất lượng. Sẽ hoen gỉ nhanh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Do vậy hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Ngòi thay thế

Ngòi hoa vàng

6.000 VNĐ
60.000 VNĐ
100.000 VNĐ

Ngòi thay thế

Ngòi Trắng

6.000 VNĐ

Ngòi thay thế

Ngòi vàng mềm

6.000 VNĐ

Tư vấn